Giới thiệu về cây Chùm Ngây

Xin chào bà con, hôm nay tôi sẽ xin giới thiệu với bà con cây rau Chùm Ngây một trong những loại rau có giá trị dinh dưỡng rất cao và được bộ y tế khuyến khích sử dụng.
Giới thiệu về cây Chùm Ngây
Cây Chùm Ngây 

Hiện nay chùm rất khá phổ biến tại các tỉnh phía bắc. Được phát triển như một loại rau ăn hàng ngày và một trong những loại rau sạch có giá trị cao về mặt dinh dưỡng.
Nhưng tại sao Chùm Ngây lại có giá trị cao như vậy và sử dụng ra làm sao thì một người xem Phóng sự của đài truyền hình

Chùm ngây có giá trị về mặt dinh dưỡng cũng như về mặt y học đều rất là cao
Và bà con có thắc mắc là :

Rau Chùm Ngây Tại sao lại là rau quý ?

có nên sử dụng rau chùm ngây thường xuyên
Có nên sử dụng rau chùm ngây thường xuyên

Chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thị Lâm  hiện đang là viện phó viện dinh dưỡng quốc gia có chia sẻ



Ngoài ra rau Chùm Ngây được coi như là một được liệu quý nhận định của GS.NGND Nguyễn Lân Dũng nhận định


Cây Chùm ngây được phát triển ở phía bắc nước ta phù hợp với loại đất cát. có khá nhiều trung tâm phát triển giống cây quý này để cung cấp các sản phẩm rau Chùm Ngây đến tận tay người tiêu dùng




Share on Google Plus

About Bếp Thái

Cây Chùm ngây là loại rau rất tốt cho sức khỏe và rau ăn rất ngon. Được bộ ý tế khuyên dùng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment